Hotline tư vấn miễn phí: 0907.236.193

I. Bàn inox có giá dưới hoặc không.

     -   Là loại bàn đơn giản nhất trong khu bếp nhà hàng.Là nơi để thao tác,chặt,cắt thịt,cá,rau hay đơn giãn chỉ là để đồ mà thôi.

                                      Kết quả hình ảnh cho bàn inox

      - Hiện nay trên thị trường có các loại bàn thao tác inox 304 nhưng mặt inox mỏng để giảm giá thành,nhưng do yêu cầu độ cứng cao, phương án gia công của họ là cuốn cạnh lên. Khi đó,độ cứng tại cạnh sẽ cao nhưng bên trong giữa tấm vẫn yếu.Dùng một thời gian sẽ lõm hoặc hỏng,lại mắc thêm một số sai sót về an toàn thực phẩm là khi chấn gập lên,nước và thức ăn  sẽ không thể rửa trôi,vệ sinh cũng không đến được tạo ổ vi khuẩn.

                          Kết quả hình ảnh cho inox chấn bẻ

     - Để tránh sai sót trên,công ty chúng tôi đưa ra giải pháp dùng inox 304 với chiều dày mặt chuẩn,khung gia cường chịu tải bên dưới và chấn cạnh bàn không cuốn lên để dễ vệ sinh và thẩm mỹ.

      II.Kệ đứng,kệ treo tường và kệ trên bàn

     - Kệ là thiết bị để đựng đồ,dụng cụ nấu ăn,thức ăn,hầu như không thể thiếu trong các khu bếp.Nhưng chọn loại kệ phù hợp với từng khu bếp là không dễ dàng gì. 

        a. Kệ đứng 4 tầng 

      - Loại đột lỗ- thường đặt trong khu rửa,chén đĩa sau khi rửa xong,chưa khô,cần một khoảng thời gian để ráo.

      - Loại mặt phẳng- khu kho khô.

                                                     Hình ảnh có liên quan

         b. Kệ treo tường 1,2 tầng.

       - Là loại kệ dùng trong khu sơ chế là chủ yếu,vì sẽ dùng nhiều dao,kéo,chất rửa...giúp việc thao tác nhanh và tiện lợi. Nhưng dùng loại kệ này,phải kiểm tra độ cứng của tường,nếu không sẽ dễ rớt,sứt nếu để vật nặng.

                                               Kết quả hình ảnh cho kệ treo inox     

        - Kệ trên bàn- Là kệ đặt hẳn trên bàn inox,không phụ thuộc vào tường,trần khu bếp,nhưng có chân đỡ nên sẽ vướng víu khi thao tác.