Hotline tư vấn miễn phí: 0907.236.193

I. Ý TƯỞNG MỘT QUÁN CÀ PHÊ LÝ TƯỞNG

   -   Hiện nay, tại Việt Nam số lượng các chuỗi cà phê và các quán cà phê phát triển với tốc độ chóng mặt với đủ các level cao,trung bình,Bình dân. Với đa dạng các hình thức phục vụ  - uống tại chỗ,mang đi,giao hàng... Nhưng hầu hết các quán muốn đắt khách thì phải tuân theo các yếu tố tiên quyết.

    a.  Vị trí và giá - yếu tố quyết định 50% lượng khách hàng cho quán cafe- yếu tố này ai cũng biết rõ,nhưng khó ai cân nhắc chính xác giữa tiền thuê mặt bằng và lợi nhuận kiếm được. Các chủ đầu tư có kinh nghiệm luôn quan sát những khu xung quanh khu vực quán cafe, Cơ quan nhà nước,văn phòng công ty hay các công sở lớn.Nhưng khi đó,chúng ta luôn gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt. Kinh nghiệm từ các chuỗi cafe bậc trung là luôn có giá phù hợp tại khu vực khác nhau.Dễ dàng thấy 1 ly cafe giá 20k tại vị trí A của HCM nhưng giá 30k tại vị trí B của HCM. Vậy vị trí chiếm 1 vai trò cực kì lớn.

                  Kết quả hình ảnh cho vị trí mở quán cà phê

   b.Cách bố trí trang trí - Hiện nay,các quán cafe còn chú trọng ý tưởng thiết kế,tạo ấn tượng thật thoải mái và ấm áp cho khách hàng.

thường chi phí rất cao và tỉ mỉ,sang trọng.

                  Kết quả hình ảnh cho vị trí mở quán cà phê

                                          -  Một số trang trí độc lạ và thu hút chú ý của khách hàng.

 

                  Kết quả hình ảnh cho cafe cộng

                                                                                   Ảnh-Quán Cafe Cộng.

                  Hình ảnh có liên quan

                                                                                             Ảnh- Cafe Pet

                                          - Một số khác lấy ý tưởng phục vụ,kết hợp hình thức phục vụ khác vào,cách bố trí cũng mang đặc trưng riêng.

               Kết quả hình ảnh cho cafe quý ông đánh giày

                                        Ảnh- Quán Cafe Quý Ông Đánh Giày-468 Hai Bà Trưng,Q1,HCM

              Hình ảnh có liên quan

                                 Ảnh- Quán cafe Gamer.

  c. Chất lượng cafe,thức uống

         -  Tất cả các yếu tố trên chính là phần cốt lõi quyết định lượng khách hàng đến với quán cafe. Nhưng một điều chiếm 7 phần trong tảng băng trôi chính là chất lượng cafe và thức uống.

Hầu hết các nhân viên pha chế các quán bình dân đều không qua một trường lớp đào tạo bartender,Đào tạo bartender - một khái niệm xa vời.Nhưng đó lại là một yếu tố rất quang trọng, làm sao bạn biết cách pha chế một ly cafe ngon,mang hương vị cafe đúng nghĩa. Thiết bị pha chế hiện đã đủ để thao tác chưa?

             Kết quả hình ảnh cho quầy inox quán cafe

        -    Khi đầu tư cho nội thất,mặt bằng,ghế,bàn...hầu như chủ đầu tư chỉ dành một khoảng không lớn cho thiết bị quầy pha chế. Nhưng đó lại là vấn đề chính cho vận hành và sử dụng sau này.

        -     Để có sự hỗ trợ tư vấn thiết bị quầy inox pha chế,công năng,thẩm mỹ,vui lòng liên hệ chúng tôi. Đội ngũ công ty TNHH Thiết bị bếp inox công nghiệp HTN xin đồng hành các bạn.